Giới thiệu về chúng tôi

Western Gate là công ty chuyên về lĩnh vực định cư và du học tại Úc và Mỹ

Western Gate hợp tác với các luật sư bản xứ Mỹ và Úc, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dân và cư trú cho người nước ngoài vào hai quốc gia này.

Các nhà đánh giá và phát triển dự án cùng với chuyên gia tư vấn di trú hàng đầu, giàu kinh nghiệm cũng là điểm mạnh của chúng tôi. Tại đây, khách hàng luôn tìm thấy sự thoải mái và an toàn!

Western Gate đã giúp hàng trăm khách hàng có được visa cư trú tại hai đất nước có nền văn hóa đa sắc tộc và môi trường giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới.

Luật sư của chúng tôi

Luật sư Justin Rickard

Justin Rickard, luật sư đã có kinh nghiệm hơn 28 năm về đăng ký Di trú với chính phủ Úc và là người sáng lập ra văn phòng Luật sư di trú Úc. Ông đã có 23 năm trong hơn 28 năm kinh nghiệm làm việc với tư cách luật sư chuyên về luật di trú.

Với văn phòng ở Sydney, vùng NSW, Úc và các nước khác, Justin Rickard đã giúp người di cư đến Úc hiểu cách điều hướng các luật di trú phức tạp và những thay đổi trong luật di trú Úc để họ có thể có được cuộc sống và làm việc như mong muốn tại Úc.

Justin đã giúp cho hàng ngàn người nộp đơn xin visa di cư thành công cho chính phủ Úc và tổ chức các buổi hội thảo về nhập cư cho hơn 10.000 người trên toàn thế giới.